Cho thuê nhân sự IT

  • Focus Si |
  • 25-02-2022 |
  • Tin tức ,

Nhu cầu thuê nhân sự IT đang dần trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp Việt Nam bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thay vì phải duy trì vận hành quản lý đội ngũ IT cố định, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ cung cấp đội ngũ IT chuyên nghiệp, kinh nghiệm giúp vận hành hệ thông IT ổn định, khắc phục nhanh chóng sự cố xảy ra. Qua đó, doanh nghiệp có thể cắt giảm được chi phí vận hành, quản lý hệ thống cũng như có thể tập trung nguồn lực vào phát triển công việc khác.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

1. Tối ưu hóa chi phí

Việc duy trì đội ngũ IT sẽ khiến các doanh nghiệp tốn nhiều chi phí cho quản lý, vận hành hệ thống. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ phải lo các khoản chi phí khác như bảo hiểm lao động, bảo hiểm xã hội,… hay như chi phí tuyển dụng nhân sự. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự IT sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ gánh nặng quản lý và vận hành hệ thống giúp giải phóng tài nguyên CNTT, để doanh nghiệp tập trung vào các sáng kiến và chiến lược kinh doanh cốt lõi, giúp nâng cao tính cạnh tranh và kết quả kinh doanh.

2. Khắc phụ sự cố

Với đội ngũ IT chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản do Focustech cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm ngay cả khi có sự cố xảy ra.

3. Kiểm tra định kỳ tình trạng hoạt động của các hệ thống thiết bị IT

Đội ngũ của chúng tôi sẽ thu thập thông tin tình trạng hoạt động của phần cứng, hệ điều hành, phần mềm ứng dụng nhằm phân tích và đề xuất phương án xử lý. Qua đó có thể giúp ngăn chặn và giảm thiểu những rủi ro tiềm tang thông qua việc cảnh báo sớm nhằm hạn chế sự cố ảnh hưởng đến an toàn của thiết bị trong hệ thống.

4. Dự phòng thiết bị

Chúng tôi dự phòng thiết bị và linh kiên để có thể thay thế nhanh chóng trong trường hợp hỏng hóc giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn của hệ thống.

5. Linh hoạt thay đổi nhân viên IT

Doanh nghiệp có thể yêu cầu thay đổi nhân viên IT nếu thấy không hài lòng.

6. Hỗ trợ tư vấn

Khi doanh nghiệp cần thêm các giải pháp IT khác sẽ được Focutech hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Ngoài các nhân viên IT đang trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp, sẽ còn cả một đội ngũ chuyên gia cao cấp từ các hãng, ký sư IT hùng hậu khác tham gia tư vấn cho doanh nghiệp khi cần thiết.

TẠI SAO LỰA CHỌN FOCUS SERVICE

1. Uy tín

Với hơn 12 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng là những thương hiệu hàng đầu: Samsung, Toyota, Yamaha,…. Là mình chứng cho uy tín làm việc của chúng tôi.

2. Nhanh chóng & Chuyên nghiệp

Với dịch vụ hỗ trợ 24/7 đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề khách hàng gặp phải trong thời gian ngắn nhất.

3. Chi phí hợp lý

Sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình làm việc nhằm đưa ra phương án chi phí tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

4. Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi quy tụ được đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

5. Cam kết

Chúng tôi cam kết về sự minh bạch và chính trực trong kinh doanh với tiêu chí số 1 là ngăn chặn sự cố xảy ra thay vì khắc phục sự cố

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– VP Hà Nội: Tầng 4, toà nhà Technosoft, ngõ 15 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy.

– VP Hồ Chí Minh: Số 20 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1.

– Hotline: 0982 286 072

– Email: contact@focustech.com.vn

– Website: www.focus.net.vn

– Fanpage: Dịch vụ IT Outsourcing

Contact Me on Zalo
096 999 0214