Tổng quan về phần mềm bảo mật Symantec

 • Focus Si |
 • 11-08-2020 |
 • Tin tức ,

Symantec Secure Site Pro EV - Chứng chỉ số SSL từ Comodo, Geotrust, Symantec, Verisign, Thawte, Rapid‎, GlobalSign - Chung chi so, chung chi so SSL, chung chi SSL, mua ssl, ssl -

1. Tổng quan về Symantec

Trụ sở tại Mountain View, California, Mỹ, Symantec hiện đang dẫn đầu thị trường toàn cầu về an ninh mạng, chuyên về các giải pháp mạnh mẽ nhằm bảo vệ, bảo mật và kiểm soát dữ liệu của công ty. Từ khi thành lập vào năm 1982, Symantec đã giúp khách hàng nhận ra những mối nguy hại tiềm ẩn và cần đảm bảo sự an toàn trong thế giới thông tin của chúng ta. Là một công ty thuộc Fortune 500, Symantec liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. Symantec giúp các công ty, chính phủ và cá nhân bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất của họ bất cứ nơi nào.

Symantec hiện có khoảng 20.600 nhân sự toàn cầu và trực tiếp tại 35 quốc gia.  Phân bổ doanh thu thị trường như sau: Americas: 54%, EMEA: 28%, APJ: 18%. 2,700 bằng sáng chế. Doanh thu khoảng 3,6 tỷ đô la (2017). Năm tài chính bắt đầu từ 01/04 hàng năm (Ví dụ từ 1/04/2017 – 01/04/2018 là năm tài chính FY18).

Symantec đã tách mảng quản lý thông tin & lưu trữ dữ liệu (Backup & Restore) thành Veritas để tập trung vào lĩnh vực bảo mật. Công ty cũng hoàn tất mua lại Blue Coat vào năm 2016 với giá 4,7 tỷ đô la. Symantec có giá trị thị trường khoảng 16 tỷ đô la.

Symantec chuyên cung cấp những giải pháp giúp các cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Giải pháp quản lý lưu trữ của Symantec cung cấp giải pháp quản trị đa hệ điều hành, cải thiện tốc độ ổ đĩa và giúp giảm thiểu các vấn đề trở ngại tới thời gian lưu trữ thông tin. Từ các máy tính để bàn đến các hệ thống lưu trữ, giải pháp quản trị dữ liệu của Symantec giúp đơn giản hóa việc quản lý, bảo vệ và khôi phục dữ liệu xuyên suốt vòng đời của nó, và gia tăng tốc độ khôi phục hệ thống. Phần mềm diệt virus dành cho cá nhân có Norton.

2. Các dòng sản phẩm

 • Pctools

PC Tools chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật trực tuyến đơn giản và tiện ích hệ thống dành cho người tiêu dùng cho máy tính Windows®. Chúng tôi là những người cung cấp công cụ thiết thực, hợp lý, được thiết kế chuyên biệt để cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ và hiệu năng cho máy tính của bạn.

Năm 2008, PC Tools, như là một phần Symantec đã mua lại tục với các thương hiệu tiêu dùng của Symantec. As part of Symantec, PC Tools đã áp dụng biểu trưng của Symantec, được sử dụng trên hầu hết các thương hiệu của Symantec.

Với văn phòng tại Úc, Luxembourg, Hoa Kỳ và Ucraina, PC Tools là một thương hiệu phát triển nhanh chóng với các nhóm Nghiên cứu và Phát triển chuyên biệt đảm bảo PC Tools duy trì một lợi thế cạnh tranh. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng bởi hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới, với các khách hàng đã đăng ký tại hơn 180 quốc gia và hàng triệu lượt tải về cho đến nay.

 • Norton

Norton luôn là một công ty con của Symantec phục vụ người dùng cá nhân và gia đình, được đánh giá trong những hãng bảo mật có sản phầm antivirus là hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của hãng luôn được người dùng hài lòng về chất lượng. Và trong thời gian gần đây, hãng đã chính thức phát hành phiên bản mới 2014 của bộ sản phẩm Antivirus của mình.

Norton gồm các phiên bản chính: Norton Antivirus, Norton Internet Security, Norton Internet Security for Mac, Norton Ghost và sản phẩm mới có Norton One™, Norton 360™ Multi-Device, Norton™ Family Premier, Norton Zone™, Norton™ Anti-Theft,…

 • Symantec cho doanh nghiệp

Symantec Endpoint Protection cung cấp một giải pháp bảo mật tích hợp bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công tinh vi và lẩn tránh của virus. Symantec Endpoint Protection còn đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối khả năng tự bảo vệ chủ động đối với những mối đe dọa xác định hoặc không xác định của virus với khả năng phòng chống nâng cao.

Bao gồm các chức năng:

– Antivirus & Antispyware

– Desktop Firewall

– Intrution Prevention system (IPS)

– Application control & device control

– Chủ động bảo vệ các thiết bị đầu cuối

– Giao diện quản lý đơn giản.

Những lợi ích của SEP:

– Bảo vệ tốt hơn cho client (Remote Users,Laptop…)

– Đơn giản hoá việc quản lý : quản lý tập trung (tìm kiếm thông tin, triển khai..)

– Giảm chi phí hỗ trợ (các thành phần, cài đặt, cập nhật, báo cáo đều được cung cấp từ một hãng bảo mật duy nhất)

– Symantec Endpoint Protection cung cấp ba lớp bảo vệ cho người dùng thiết bị đầu cuối:

 1. Network Threat Protection
 2. Proactive Threat Protection
 3. Antivirus& Antispyware Protection

Sản phẩm phổ biến khác đang được hàng triệu doanh nghiệp sử dụng:

 1. Backup Exec
 2. NetBackup
 3. Endpoint Protection
 4. Endpoint Encryption
 5. SSL Certificates
 6. Storage Foundation

Quý khách vui lòng liên hệ Focus SI theo Hotline: 0982 286 072 | 0969 990 214

để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Contact Me on Zalo
096 999 0214