Trên tay thiết bị hội nghị truyền hình thông minh Poly Studio X50

  • Focus Si |
  • 18-08-2020 |
  • Tin tức ,

Những cuộc họp bằng thiết bị hội nghị truyền hình đã không còn quá xa lạ với nhiều công ty doanh nghiệp. Loại hình này đã và đang được phổ biến sử dụng rộng rãi mang đến nhiều lợi ích không ngờ.

Nhờ vào các thiết bị hội nghị truyền hình thông minh chúng ta đã không còn gặp phải những vấn đề nan giải khi tổ chức họp giữa những địa điểm xa, chất lượng hình ảnh âm thanh cuộc gọi cũng được cải thiện rõ rệt góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Và dưới đây là sản phẩm mới nhất được tích hợp công nghệ hiện đại đến từ hãng Poly – Thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio X50.

Studio X30 - Radically simple video bar | Poly, formerly Plantronics & Polycom

Chúng ta có thể thấy, trên thanh Poly Studio X50 này được tích hợp camera, micro đa hướng và loa thu được rõ ràng mọi âm thanh trong phòng họp có từ 10 – 20 người. Cung cấp chất lượng giọng nói sắc nét và rõ ràng, nhờ một mảng micro dạng chùm và thiết kế buồng âm thanh độc đáo.

Với camera zoom 5X, tính năng tự động tracking giọng nói cùng chất lượng hình ảnh 4K sắc nét, Poly Studio X50 mang đến cho người dùng trải nghiệm cuộc họp hội nghị một cách chân thật, sống động giống như đang gặp mặt đối thoại trực tiếp.

Việc lắp đặt và kết nối cũng không quá khó khăn, chúng ta có thể thấy thiết bị có 2 cổng HDMI out, một cổng in, một cổng mạng LAN và một cổng cấp nguồn. Cạnh còn lại sẽ những kết nối mở rộng khác bao gồm 2 cổng USB-A, các cổng 3.5mm có thể kết hợp thêm 1 micro mở rộng, tích hợp âm thanh ngoài như loa hội trường để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Kế đến là công nghệ chặn tiếng ồn NoiseBlock đã giúp Studio X50 khẳng định vị thế trong lòng người dùng. Những âm thanh sột soạt như tiếng bấm bút, tiếng gõ bàn phím hay tiếng máy lạnh giờ đây đã không còn nữa. Đặc biệt khi kết hợp cùng hệ thống 12 mic đa hướng không chỉ loại bỏ tạp âm mà còn còn theo dõi và phát hiện giọng nói của từng người.

Ngoài ra, để cuộc họp được diễn ra trơn tru, nhanh chóng hãng thiết bị Poly còn cho ra bắt bảng điều khiển cảm ứng Poly TC8 giúp cho người dùng dễ dàng truy cập vào các giải pháp hội nghị, quản lý cuộc gọi. Với thiết kế vô cùng đẹp mắt, độ phân giải cao, Poly TC8 dễ dàng hoạt động chỉ với một lần chạm.

Như chúng ta đã biết, bộ thiết bị Poly Studio X50 ngoài khả năng thực hiện các cuộc gọi hội nghị truyền hình khi kết hợp với Zoom, Microsoft Team hay Skype For Business, nó còn hỗ trợ chia sẻ nội dung dữ liệu có dây và không dây qua Airplay, Miracast và Poly Content App.

Chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn, các bạn có thể dễ dàng thao tác hàng loạt chức năng như gọi âm thanh qua SIP/H.323 hay các cuộc gọi video nhóm dựa trên những phần mềm nền tảng có sẵn. Từ đó công việc cũng trở nên thuận lợi, hiệu suất cũng nâng lên đáng kể. Việc sở hữu Poly Studio X50 còn góp phần nâng cao đẳng cấp, thúc đẩy công ty doanh nghiệp của bạn tiến vào cuộc đua công nghệ 4.0.

Quý khách vui lòng liên hệ Focus SI theo Hotline: 0982 286 072

để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Contact Me on Zalo
096 999 0214